เจอสักที!! วิธีแก้นอนกรน

หนุ่มลำปางกรนจนเมียเบื่อ!! 

กรนเสียงดังสนั่น ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

หลังจากทานสิ่งนี้ เพียง 14 วัน

อาการดีขึ้น จนไม่กลับมากรนอีก

ไม่ต้องเสี่ยงยาปฎิชีวนะ ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคไต

ไม่ต้องกลัวสารตกค้าง  ไม่ต้องลองผิดลองถูก

   การนอนกรนเกิดจากระบบทางเดินหายใจส่วนบนตีบแคบ คือในขณะที่คนเรานอนหลับสนิทนั้น กล้ามเนื้อต่างๆ ในช่องปากจะผ่อนคลายและหย่อนลงมาปิดกั้นทางเดินหายใจ ทำให้ลมหายใจไม่สามารถผ่านไปยังหลอดลมและปอดได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ และช่องลมถูกปิดกั้นจนเล็กลงจึงทำให้เกิดเป็นเสียงกรนขึ้น

   นอกจากนี้ยังทำให้ไม่สามารถหายใจได้ชั่วขณะหนึ่ง หรือเรียกว่า "ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ"

ติดต่อสอบถามกดปุ่มด้านล่างนี้

ปรึกษาสอบถาม โทร.089-5554300

หยุด! ลองมาอ่านเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ก่อน

หายจากการนอนกรนได้อย่างไร 

   สวัสดีครับ ผมชื่อโหน่ง อายุ 38 ปี ก่อนหน้านั้นผมมักจะนอนกรนเป็นประจำ ตอนนี้ไม่นอนกรนแล้ว ผมจะมาเล่าประสบการณ์ การเป็นโรคนอนกรน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์กับพี่ๆน้องๆ

   เพื่อนๆ พี่ๆ มีอาการเหล่านี้อยู่รึเปล่าครับ  นอนกรนเสียงดัง  สะดุ้งตื่นบ่อย  นอนกระสับกระส่าย นอนไม่อิ่ม มีอาการปวดหัวบ่อย อ่อนเพลียหลังตื่นนอน ง่วงนอนบ่อย หรือหลับง่ายในช่วงกลางวัน ปากแห้ง คอแห้งในตอนเช้า เพราะต้องหายใจทางปากทั้งคืน

   ก่อนอื่นผมขอเล่าประสบการณ์ การนอนกรน ที่เป็นปัญหาอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวันของผม ให้กับทุกคนฟัง   เหตุการณ์มีอยู่ว่า ทางบริษัทจัดให้พนักงานไปดูงานต่างจังหวัด  ผมได้นอนกับเพื่อนที่แผนก พอเช้ามาเพื่อนที่นอนด้วยกัน ก็มาบอกผมว่า ผมนอนกรนเสียงดังทั้งคืน ทำให้เค้านอนไม่หลับเลย  และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมทราบว่าตัวเองนอนกรน

    หลังจากเพื่อนบอกวันนั้น ผมก็เริ่มสังเกตุตัวเอง  ช่วงที่นอนจะหลับๆ ตื่นๆ บางครั้งจะได้ยินเสียงกรนของตัวเองดังเป็นพักๆ และบางคืนก็จะมีสะดุ้งตื่นกลางดึก วันนึงแฟนผมก็บอกว่าเมื่อคืนคุณนอนกรนเสียงดังมาก และสักพักเสียงกรนเงียบลง และสังเกตุเห็นว่า มีการหยุดหายใจไปประมาณ 10 วินาที  แฟนผมบอกเค้าตกใจมากเลย กลัวผมจะหลับไปแล้วไม่ตื่นอีก

    แฟนผมได้พาไปตรวจ เพื่อแก้อาการนอนกรน และวันนั้นก็ได้ทำการทดสอบ sleep test  ด้วย เพื่อดูว่า ช่วงเวลาที่นอนไปนั้น  มีการหยุดหายใจไปกี่ครั้ง และหยุดหายใจไปนานกี่วินาที หลังจากที่ปรึกษาอาการกับผู้เชี่ยวชาญ ท่านแนะนำให้ผม ปรับพฤติกรรม อย่างเช่น การลดน้ำหนัก ให้นอนตะแคง เข้านอนให้เป็นเวลา งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ และให้สังเกตุอาการตัวเอง

   ผมปรับพฤติกรรมต่างๆ ตามที่ได้รับคำแนะนำทั้งหมดแล้ว  แต่ว่าอาการนอนกรนของผมก็ยังไม่ดีขึ้น เสียเงินไปก็เยอะ และเสียเวลาที่ต้องลางานเพื่อไปในแต่ตรวจแต่ละครั้งด้วย ผมอยากหาย และก็สงสารแฟนมาก ที่ต้องทนนอนฟังเสียงกรน ผมจึงเข้าไปค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลว่า วิธีแก้อาการนอนกรน   ก็มาเจอเวปนึงที่ชื่อ Balance U Core  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรแท้ ช่วยแก้การนอนกรนได้ และไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย  

   เท่าที่ทราบ Balance U core  สกัดจากสมุนไพรคุณภาพเกรดดีเยี่ยม และมีสรรพคุณในการช่วยขยายหลอดลม เพื่อให้หายใจได้สะดวก ช่วยให้ไม่นอนกรนอีก และยังมีสรรพคุณหลากหลาย เพราะมีสารสกัดมากถึง 13 ชนิดเลยทีเดียว

   ผมจึงตัดสินใจทักสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ หลังจากที่ได้ข้อมูลแล้ว ผมจึงตัดสินใจสั่งซื้อมากินก่อน  ตอนนั้นผมสั่งชุดเห็นผลต่อเนื่อง หรือ โปร 2 แถม 1

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่ได้รับคำแนะนำ พอกินได้ประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่า อาการนอนกรนลดลงอย่างมาก ทำให้นอนหลับสนิท ไม่มีอาการสะดุ้งตื่นกลางดึก  หายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และตื่นมารู้สึกสดชื่น  ผมดีใจสุดๆ  จึงกินต่อไปจนหมดชุดที่สั่งมา

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมไม่นอนกรนแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้กิน Balance U Core มาครบ 3 เดือนแล้ว  อาการนอนกรนไม่กลับมาอีกเลย ผมดีใจมากครับ ไม่คิดว่าจะเจอยาดีแบบนี้

   หลังจากกินแล้วเห็นผลชัดเจน  ผมจึงแนะนำให้เพื่อนกินดู เพราะเท่าที่ทราบมาว่า เพื่อนก็มีอาการนอนกรนเหมือนกัน พอเค้ากินครบ 2 สัปดาห์ อาการนอนกรนดีขึ้น  ผมดีใจมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อน

   เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการนอนกรนอยู่ ผมแนะนำ Balance U Core เลยครับ รับรองหาย ไม่ผิดหวังแน่นอน ผมการันตีได้เลย  กดปุ่มแอดไลน์ด้านล่างนี้ เพื่อติดต่อปรึกษา สั่งซื้อ Balance U Core ด่วนเลยครับ

อยากหายจากการนอนกรนเหมือนกับผม

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีครับ

โทรด่วน 089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   Balance U Core ทำหน้าที่ฟื้นฟู ปรับร่างกายให้อาการนอนกรนดีขึ้น และช่วยขยายหลอดลม ฟื้นฟูร่างกายองค์รวมให้กลับมาปกติ พร้อมทั้งเสริมสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง 

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! เดี๋ยวเวลาหมด

กดปุ่มเพื่อสอบถาม และสั่งซื้อ

โทรด่วน 089 5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยแก้อาการนอนกรน เพื่อที่จะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากการนอนกรนและเสี่ยงกับการหยุดหายใจขณะนอนหลับได้สักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

โทรด่วน 089 5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.