เจอสักที!! วิธีแก้นอนกรน

นอนกรนจนเมียเบื่อ เสียงดังสนั่น

ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

หลังจากทานสิ่งนี้ เพียง 14 วัน

อาการดีขึ้น จนไม่กลับมากรนอีก

   การนอนกรน เกิดจากระบบทางเดินหายใจส่วนบนตีบแคบ คือในขณะที่คนเรานอนหลับสนิทนั้น กล้ามเนื้อต่างๆ ในช่องปากจะผ่อนคลายและหย่อนลงมาปิดกั้นทางเดินหายใจ ทำให้ลมหายใจไม่สามารถผ่านไปยังหลอดลมและปอดได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ และช่องลมถูกปิดกั้นจนเล็กลงจึงทำให้เกิดเป็นเสียงกรนขึ้น

นอกจากนี้ยังทำให้ไม่สามารถหายใจได้ชั่วขณะหนึ่ง หรือเรียกว่า “ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ”

ติดต่อสอบถามกดปุ่มด้านล่างนี้

ปรึกษาสอบถาม โทร.089-5554300

หยุด! ลองมาอ่านเรื่องราวของหนุ่มภูเก็ต คนนี้ก่อน

อาการนอนกรนดีขึ้นได้อย่างไร 

   สวัสดีครับ ผมชื่อโหน่ง อายุ 38 ปี อยู่จังหวัดภูเก็ต ก่อนหน้านั้น ผมมักจะนอนกรนเป็นประจำ ตอนนี้ไม่กรนแล้ว ผมจะมาเล่าประสบการณ์ ความน่ารำคาญของอาการนอนกรน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์กับพี่ ๆ น้อง ๆ

   เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มีอาการเหล่านี้อยู่รึเปล่า  นอนกรนเสียงดัง  สะดุ้งตื่นบ่อย  นอนกระสับกระส่าย ตื่นเช้ามาปากแห้ง คอแห้ง ระหว่างวันปวดหัวบ่อย อ่อนเพลีย ง่วงนอนตอนทำงาน  เริ่มมีปัญหากับภรรยา 

   เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ผมมีปัญหากับที่ทำงาน เนื่องจากว่าทำงานผิดพลาดบ่อย ง่วงนอนตลอดเวลา รู้สึกตัวเองหงุดหงิดง่าย  เริ่มมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน กลับมาบ้านภรรยาก็บ่น เพราะผมนอนกรนเสียงดังมาก  สุขภาพเธอก็เริ่มแย่เพราะผม  ผมจึงตัดสินใจไปหาหมอ 

    วันที่ผมไปตรวจ หมอได้ถามผม มีโรคประจำตัวไหม ซึ่งผมเป็นภูมิแพ้มานานหลายปีแล้วคับ หมอได้ทำการทดสอบ sleep test  ให้ด้วย เพื่อดูว่า ช่วงเวลาที่นอนไปนั้น  มีการหยุดหายใจไปกี่ครั้ง และหยุดหายใจไปนานกี่วินาที หลังจากที่ตรวจเสร็จ หมอบอกว่าผมไม่มีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ พร้อมได้ให้คำแนะนำวิธีการดูแลตัวเอง เช่น ให้ควบคุมน้ำหนัก ปรับท่านอน งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ และให้สังเกตุอาการตัวเอง  หลังจากนั้น แฟนผมบอกว่า อาการนอนกรนลดลงบ้างแล้ว

   ผ่านไปไม่ถึง 2 อาทิตย์ ระหว่างที่ผมนอนอยู่ ผมได้ยินเสียงกรนของตัวเอง จนสะดุ้งตื่น หลับต่อไม่ได้ กระสับกระส่าย เป็นแบบนี้อยู่บ่อยครับ ผมเริ่มมีปัญหากับภรรยาหนักขึ้นและวันหนึ่งทางบริษัทจัดให้พนักงานไปดูงานต่างจังหวัด เพื่อนที่นอนด้วยบ่นรำคาญเสียงกรนเพราะผมนอนกรนเสียงดังทั้งคืน เค้านอนไม่หลับเลย

     ตอนนั้นรู้สึกท้อ เบื่อตัวเองมาก ผมจึงลองค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตดู และได้เจอกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องอาการนอนกรน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรแท้ ช่วยแก้การนอนกรนได้ และไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย 

   เท่าที่ทราบ Balance U core สกัดจากสมุนไพรคุณภาพเกรดดีเยี่ยม และมีสรรพคุณในการช่วยขยายหลอดลม เพื่อให้หายใจได้สะดวก ช่วยให้ไม่นอนกรนอีก และยังมีสรรพคุณหลากหลาย เพราะมีสารสกัดมากถึง 13 ชนิดเลยทีเดียว

   ผมจึงตัดสินใจทักสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ หลังจากที่ได้ข้อมูลแล้ว ผมจึงตัดสินใจสั่งซื้อมากินก่อน ตอนนั้นผมสั่งชุดเห็นผลต่อเนื่อง หรือ โปร 2 แถม 1

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่ได้รับคำแนะนำ พอกินได้ประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่า อาการนอนกรนลดลงอย่างมาก ทำให้นอนหลับสนิท ไม่มีอาการสะดุ้งตื่นกลางดึก  หายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และตื่นมารู้สึกสดชื่น  ผมดีใจสุดๆ  จึงกินต่อไปจนหมดชุดที่สั่งมา

   แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมไม่นอนกรนแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ผมได้กิน Balance U Core มาครบ 3 เดือนแล้ว อาการนอนกรนไม่กลับมาอีกเลย ผมดีใจมากครับ ไม่คิดว่าจะเจอยาดีแบบนี้

   หลังจากกินแล้วเห็นผลชัดเจน ผมจึงแนะนำให้เพื่อนกินดู เพราะเท่าที่ทราบมาว่า เพื่อนก็มีอาการนอนกรนเหมือนกัน พอเค้ากินครบ 2 สัปดาห์ อาการนอนกรนดีขึ้น ผมดีใจมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อน

   เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการนอนกรนอยู่ ผมแนะนำ Balance U Core เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ผมการันตีได้เลย  กดปุ่มแอดไลน์ด้านล่างนี้ เพื่อติดต่อปรึกษา สั่งซื้อ Balance U Core ด่วนเลยครับ

อยากบอกลาการนอนกรนเหมือนกับผม

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีครับ

โทรด่วน 089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

    Balance U Core ทำหน้าที่ฟื้นฟู ปรับร่างกายให้อาการนอนกรนดีขึ้น และช่วยขยายหลอดลม ฟื้นฟูร่างกายองค์รวมให้กลับมาปกติ พร้อมทั้งเสริมสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง 

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! เดี๋ยวเวลาหมด

กดปุ่มเพื่อสอบถาม และสั่งซื้อ

โทรด่วน 089 5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยแก้อาการนอนกรน เพื่อที่จะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากการนอนกรนและเสี่ยงกับการหยุดหายใจขณะนอนหลับได้สักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า