แทบไม่อยากเชื่อ!! เป็นรูมาตอยด์มานาน

แต่อาการกลับดีขึ้นได้ โดยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้!

สุดทึ่ง!! ป้าน้อยทนทุกข์ทรมาน

ปวดข้อรูมาตอยด์มานาน 5 ปี

แต่พอได้ทานสิ่งนี้

อาการกลับดีขึ้นได้จนไม่น่าเชื่อ!

โดยไม่ต้องหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยาซ้ำๆ

ไม่ต้องทนทรมานกับอาการอีกต่อไป

   รูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis)  เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติ ไปทำลายข้อตัวเอง เกิดการอักเสบเรื้อรังของเยื่อหุ้มข้อ ก่อให้เกิดการทำลายของกระดูกอ่อน กระดูกรอบข้อ และเนื้อเยื่อรอบข้อ ทำให้มีอาการปวดตามข้อกระดูกต่างๆ เช่น ข้อนิ้วมือ ข้อเท้า ข้อมือ ข้อศอก หัวไหล่ ต้นคอ เข่า ทำให้เกิดข้อบวม เคลื่อนไหวลำบาก อ่อนเพลีย อาจมีไข้และเบื่ออาหารร่วมด้วย

  สาเหตุโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำลายเยื่อหุ้มข้อ(Synovium) เป็นผลทำให้เกิดการอักเสบและบวม ซึ่งจะไปทำลายกระดูกอ่อน กระดูกของข้อต่อ เส้นเอ็นที่ยึดกล้ามเนื้อและกระดูก จะทำให้เอ็นข้อต่อเปราะบางและยืดขยายออก จนทำให้ข้อต่อค่อย ๆผิดรูปหรือบิดเบี้ยวในที่สุด

 ลองอ่านเรื่องราวของป้าน้อยดู

เขาหายจากรูมาตอยด์ได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อป้าน้อย ปัจจุบันอายุ 60 ปี  เมื่อ 5ปีก่อน เคยป่วยเป็น "รูมาตอยด์" และต้องทนทรมานกับอาการปวดตามข้อต่างๆ แต่ปัจจุบันนี้หายดีแล้วและไม่กลับมากำเริบอีก ป้าก็จะมาแชร์ประสบการณ์ และวิธีการรักษาที่ผ่านมา  เพื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆพี่ๆ น้องๆ ได้ค่ะ

   เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ  เช่น อาการปวดข้อนิ้วมือ ข้อนิ้วเท้า ข้อมีอาการผิดรูป ข้อฝืด ข้อตึง ปวดต้นคอ ท้ายทอยตึง ปวดเมื่อยตามตัว ถ้าเพื่อนๆมีอาการตามที่กล่าวมา ลองอ่านเรื่องราวของป้าดูนะคะ รับรองว่าหายจากรูมาตอยด์และไม่กลับมาเป็นอีกแน่นอนค่ะ

   ย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อน อาการเริ่มแรกที่ป้าเป็นคือ ปวดข้อมือ ตอนแรกก็คิดว่า น่าจะเอามือไปฟาดหรือโดนอะไรมา โดยไม่รู้ตัวรึเปล่า เพราะอาการที่เจ็บมันเหมือน เราเหวี่ยงมือไปโดนอะไรแรงๆ แล้วอักเสบ ป้าปวดก็เลยไปหาหมอ คุณหมอก็บอกว่าเอ็นข้อมืออักเสบ ให้เอ็กซ์เรย์ก็ไม่มีอะไร หรือไม่ก็น่าจะเป็นอาการเริ่มต้น

   หลังจากนั้นผ่านไป 1 สัปดาห์ อาการก็ไม่ดีขึ้น ตัดสินใจไปหาหมอ กระดูกและข้อ หมอก็ยังคิดว่าไม่เป็นรูมาตอยด์ ทีนี้จากปวดข้อมือ ลามมาปวดที่นิ้วด้วย ยังไม่พอข้ามมาอีกมือภายในชั่วข้ามวัน เลยขอคุณหมอตรวจรูมาตอยด์ ผลที่ออกค่า Rheumatoid factor สูงมาก 320 จนหมอคิดว่ามันน่าจะเป็นค่าหลอก แต่ป้าก็ไม่สบายใจ กลัวก็กลัว มือก็ปวดจนหยิบจับอะไรลำบาก  ต้องทานยาแก้ปวดทุกวัน

   หลังจากที่หมอวินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรครูมาตอยด์ ก็ให้ยากลับมาทาน ซึ่งต้องทานอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเราอายุค่อนข้างเยอะแล้ว  จึงต้องรีบรักษาเพื่อไม่ให้อาการปวดรุนแรงมากยิ่งขึ้น แต่ว่าทานยาไปสักระยะอาการก็ไม่ทุเลาลง ยิ่งเป็นหนักกว่าเดิม จนทนไม่ไหว ทรมานมาก  

  ป้าก็เลยหาข้อมูลว่าโรครูมาตอยด์คืออะไร และมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยรักษาก็มาเจอเว็บไซด์ๆ นึงชื่อว่า ยารักษารูมาตอยด์ ก็เลยกดเข้าไปทักไลน์คนขาย เขาก็แนะนำเกี่ยวกับตัวสมุนไพรนี้ว่า ช่วยป้องกัน ยับยั้ง รักษารูมาตอยด์ โดยลดการอักเสบของข้อ และอาการปวดต่างๆได้ดี พร้อมยังสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายได้อีกด้วย ได้ฟังดังนั้น ไม่รอช้าที่จะลองสั่งมาทานค่ะ

  หลังจากที่ได้รับของแล้ว ก็ทานตามที่คนขายแนะนำ วันละ 1 เม็ดก่อนนอน ประมาณ2 อาทิตย์ สังเกตได้ว่า อาการปวดข้อมือ ปวดนิ้วมือที่เป็นอยู่ ลดลงจริงๆ และยังช่วยให้อาการปวดเมื่อยตามตัวหายด้วย แถมอาการปวดข้อที่เคยเป็นอยู่ ไม่กลับมาเป็นอีก ก็ทานต่อจนหมดชุดที่สั่งมา

  ปัจจุบันนี้ป้าหายดีเป็นปกติแล้วค่ะและใช้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น ป้าก็อยากจะแนะนำสิ่งดีๆให้กับคนอื่นๆด้วย ถ้าเรื่องราวของป้าเป็นส่วนหนึ่งที่จะได้ช่วยให้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หายจากความทรมานจากอาการเหล่านี้ ป้าก็ดีใจมากเลยค่ะ 

  ตอนนั้นป้าสั่งชุดโปร 2 แถมฟรี 1 กระปุก ตามที่เค้าแนะนำมา ทราบว่าโปรนี้ยังมีอยู่นะ สำหรับคนที่กำลังดูอยู่รีบสั่งซื้อเลยก่อนโปรจะหมดนะ   

 ติดต่อโทร. 089-5554300 (ฝ่ายขาย)

***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล***

รีวิวจากลูกค้าที่ทานแล้วเห็นผลจริง

***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล***

อยากหายจากรูมาตอยด์เหมือนป้าน้อย

รีบกดปุ่มสั่งซื้อด้านล่างได้เลย

ติดต่อโทร.089-5554300

  อย่ารอช้า !! ถ้าอยากหายจากความทรมานจาก อาการปวดข้ออักเสบ"โรครูมาตอยด์" ที่ทำลายความสุขในการใช้ชีวิตของคุณ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 ติดต่อโทร. 089-5554300 (ฝ่ายขาย) 

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยป้องกันและรักษาโรครูมาตอยด์ เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข เพื่อที่เราจะหยุดทรมานจากโรคหโรครูมาตอยด์ได้ทันที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

 ติดต่อโทร./ Tel :0895554300 (ฝ่ายขาย)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.