ยอดสั่งซื้อนับแสนกระปุก!! พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

แทบไม่เชื่อ !!  หนุ่มลำพูน

ทรมานกับเริมมานาน 3 ปี

พอได้ทานสิ่งนี้

 แผลอักเสบแห้งเร็ว

เริม ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเลย !!

ไม่ต้องกินยาปฎิชีวนะ ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคไต

ไม่ต้องลองผิดลองถูก

   เริม (Herpes simplex) เป็นโรคติดจากเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งของผิวหนังและเยื่อเมือกต่างๆ ในร่างกาย  เกิดจากการได้รับเชื้อไวรัสจากการสัมผัสโดยตรงกับผู้ป่วยโรคเริม สามารถติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์ เมื่อได้รับเชื้อโรคเริมในครั้งแรก เชื้อไวรัสจะเข้ามาสะสมในปมเส้นประสาท แต่ยังไม่แสดงอาการ แต่เมื่อใดก็ตามที่ร่างกายอ่อนแอเชื้อจึงจะเริ่มเคลื่อนจากปมประสาทมายังปลายเส้นประสาท และจะแสดงอาการ ซึ่งจะพบได้ในหลายตําแหน่งของร่างกาย แต่ที่พบได้บ่อยๆ คือ บริเวณริมฝีปากและบริเวณอวัยวะเพศ

ติดต่อสอบถามกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถาม

โทร.089-5554300

พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

ป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบจากเริม อาการดีขึ้นไว เริมไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

      สวัสดีครับ ผมชื่อโหน่ง ก่อนหน้านั้นผมเป็นโรคเริม เป็นๆหายๆมานานกว่า3 ปี ตอนนี้หายดีแล้วครับ 

      ผมขอเล่าเรื่องราวคร่าวๆก่อนนะครับ ผมเป็นคนที่ชอบสังสรรค์ เที่ยวผับ บาร์ เป็นประจำ เปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำ วันนึงผมไปเที่ยวผับและได้ซื้อบริการ  ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ผมติดเชื้อเริมกลับมา โดยไม่รู้ตัว 

   เพื่อนๆ พี่ๆ มีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าครับ ผิวหนังมีผื่นเล็กๆขึ้นเป็นกลุ่ม ตุ่มจะมีน้ำใสๆขึ้น ช่วงนี้จะเริ่มรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อน บริเวณที่มีตุ่มน้ำขึ้น ทรมานมาก

   ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการประมาณนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูครับ รับรองว่าเริมไม่กลับมากำเริบ เหมือนผมแน่นอน 

   ก่อนอื่นผมขอแชร์ประสบการณ์ของผมก่อนนะครับ

   เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมดื่มหนักๆหรือนอนดึกติดๆกัน  พักผ่อนไม่พอ ผมจะมีอาการเจ็บๆ ตึงๆบริเวณผิวหนัง มักจะเป็นที่ขาหนีบด้านในและผิวหนังบริเวณน้องชาย และจะมีตุ่มเล็กๆ ขึ้นเป็นกลุ่ม แรกๆผมรู้สึกเจ็บๆคันๆก่อน เมื่อไดที่มีตุ่มใสๆพองขึ้นและตุ่มนั้นแตก ผมจะรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อนที่แผลด้วย พอมีอาการผมก็ไปซื้อยามากินเพื่อบรรเทาอาการ และก็กินแบบนี้เป็นประจำ  วนซ้ำๆ แบบนี้ตลอด

   พอนานไป ผมก็เป็นบ่อยขึ้นๆ ผมทนไม่ไหวก็ไปหาหมอ ได้ยามากินและให้สังเกตุอาการ 1 สัปดาห์ เพราะส่วนใหญ่เริมจะดีขึ้นได้ใน 7-14 วัน  ผมรู้สึกรำคาญตัวเองและไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวัน และเริมมักจะกลับมาเป็นซ้ำอยู่ตลอด

   ในที่สุดโชคชะตาก็เข้าข้างผมสักที

   ผมไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ได้คุยกับเพื่อนที่เคยเป็นเริมมาก่อน สอบถามเค้า ตอนนี้ยังเริมยังกำเริบอยู่รึเปล่า  และทำยังไงไม่ให้เริมกลับมากำเริบ  เค้าก็บอกว่าเริมไม่กำเริบนานแล้ว ลืมไปเลยว่าเคยเป็น เพราะเค้าทานอาหารเสริมสมุนไพรแท้ยี่ห้อ Balance U Core แล้วอาการเริมก็ไม่กลับมาเป็นอีก เค้าแนะนำให้ผมลองกินดู

   ผมก็ยังไม่เชื่อว่าจะดีจริง  จึงหาข้อมูลในกูเกิ้ล วิธีแก้โรคเริม ผมก็เจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน หยุดยั้งโรคเริม ชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพรแท้ 100 มีอย.รับรอง

   ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและป้องกันเชื้อไวรัส ช่วยฟื้นฟู ลดอาการอักเสบที่เกิดจากเริม ให้แผลยุบแห้งเร็ว และที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วอาการดีขึ้น และเริมไม่กลับมากำเริบเยอะมาก

   ผมไม่รอช้าจึงแอดไลน์ไป ผมทักไปสอบถามถึงอาการที่ผมเป็นอยู่จะหายไหม เค้าแนะนำวิธีป้องกัน ยับยั้งเริมไม่ให้กลับมากำเริบให้ผม พร้อมทั้งอธิบายวิธีกิน Balance U Core เพื่อให้หยุดยั้งเริมอย่างตรงจุดและให้ได้ผลดีที่สุดกับผม

   ผมจึงตัดสินใจสั่งซื้อชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 มาลองกินดูก่อน คิดว่าชุดนี้คุ้มค่ากับราคา เพราะจะได้กินยาอย่างต่อเนื่องไปเลย

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่ได้รับคำแนะนำมา  คือกินวันละ 1 เม็ดก่อนนอน พอครบ 7 วัน  แทบไม่อยากเชื่อ ตุ่มน้ำใสๆ ยุบลง ส่วนตุ่มที่แตกแล้วก็แห้งเร็วมาก ไม่ปวดแสบที่แผลด้วย ผมรู้สึกดีมาก จึงกินต่อจนหมดชุดที่สั่งมาเลยครับ

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้เริมไม่กลับมาเป็นอีกเลย ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้กิน Balance U Core มาครบ 3 เดือน  เริมที่ผมเป็นก็ยุบ แห้งและไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ผมดีใจมากครับ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดแสบปวดร้อนของเริมอีกแล้วครับ

   หลังจากกินแล้วเห็นผลชัดเจน  ผมก็แนะนำให้เพื่อนกินดู เพราะทราบว่าเพื่อนก็เป็นเริมเหมือนกัน พอเค้ากินครบ 1 สัปดาห์ เริมที่เป็นอยู่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ผมดีใจมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อน

   เพื่อนๆพี่ๆ ท่านได ที่กำลังเป็นเริม หรือทรมานกับอาการของเริมอยู่ ผมแนะนำ Balance U Core เลยครับ รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ผมการันตีได้เลย

ไม่อยากให้เริมกำเริบอีก เหมือนกับผม

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีครับ

ติดต่อสอบถามโทร.089-5554300 

   Balance U Core ทำหน้าที่ ยับยั้ง หยุดอาการเริม รวมถึงปรับสภาพองค์รวมของร่างกายที่ผิดปกติทั้งหมด ให้กลับมาปกติพร้อมทั้งสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสเริมไม่ให้กลับมากำเริบ ช่วยลดการอักเสบในร่างกายได้เป็นอย่างดี

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

ฉลองครบรอบ Balance U Core ครบ 6 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก  เฉพาะวันนี้เท่านั้น!!

อย่ารอช้า!! เดี๋ยวเวลาหมด

กดปุ่มเพื่อสอบถาม สั่งซื้อ

โทรด่วน  089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยยับยั้งอาการโรคเริม เพื่อที่จะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากโรคเริมและจะได้ไม่เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดได้ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

โทรด่วน  089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.