ยอดสั่งซื้อนับแสนกระปุก!! พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

แทบไม่เชื่อ !!  หนุ่มเมืองเพชร

ทรมานกับเริมมานาน 

พอได้ลองทานสิ่งนี้ อาการดีขึ้นไว

 แผลอักเสบแห้งเร็ว

ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเลย !!

ไม่ต้องกินยาปฎิชีวนะ ไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคไต

ไม่ต้องลองผิดลองถูก

   เริม (Herpes simplex) เป็นโรคติดจากเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งของผิวหนังและเยื่อเมือกต่างๆ ในร่างกาย  เกิดจากการได้รับเชื้อไวรัสจากการสัมผัสโดยตรงกับผู้ป่วยโรคเริม สามารถติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์ เมื่อได้รับเชื้อโรคเริมในครั้งแรก เชื้อไวรัสจะเข้ามาสะสมในปมเส้นประสาท แต่ยังไม่แสดงอาการ แต่เมื่อใดก็ตามที่ร่างกายอ่อนแอเชื้อจึงจะเริ่มเคลื่อนจากปมประสาทมายังปลายเส้นประสาท และจะแสดงอาการ ซึ่งจะพบได้ในหลายตําแหน่งของร่างกาย แต่ที่พบได้บ่อยๆ คือ บริเวณริมฝีปากและบริเวณอวัยวะเพศ

ติดต่อสอบถาม กดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

ป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบโรจาก เริมให้อาการดีขึ้นไว ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

   สวัสดีครับ ผมชื่อโหน่ง ก่อนหน้านั้นผมเป็นโรคเริม เป็นๆหายๆมานานกว่า3 ปี ตอนนี้หายดีแล้วครับ 

   ผมขอเล่าเรื่องราวคร่าวๆก่อนนะครับ ผมเป็นคนที่ชอบงานสังสรรค์ เที่ยวผับ บาร์ เป็นประจำ เปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำ วันนึงผมไปเที่ยวผับเปิดใหม่และได้ซื้อบริการและนั่นคือจุดเปลี่ยน ที่ทำให้ผมติดเชื้อเริมกลับมาแบบไม่รู้ตัว 

   เพื่อนๆ พี่ๆ มีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าครับ ผิวหนังมีผื่นเล็กๆขึ้นเป็นกลุ่ม ตุ่มจะมีน้ำใสๆขึ้น ช่วงนี้จะเริ่มรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อน บริเวณที่มีตุ่มน้ำขึ้น ทรมานมาก

   ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการของเริมอยู่ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูครับ รับรองหายจากเริม เหมือนผมแน่นอน 

   ก่อนอื่นผมขอแชร์ประสบการณ์ให้ก่อนนะครับ

  เริ่มแรกที่มีอาการ คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมดื่มหนักๆหรือนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีอาการเจ็บๆ ตึงๆบริเวณผิวหนัง ที่ขาหนีบด้านในและผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศ และจะมีตุ่มเล็กๆ ขึ้นเป็นกลุ่ม แรกๆผมรู้สึกแสบๆคันๆ เมื่อไดที่ตุ่มใสๆพองและแตก ผมจะยิ่งปวดแสบ ปวดร้อนที่แผล ซึ่งมันทรมานมาก พอมีอาการผมก็ไปซื้อยาที่ร้านขายยามากินและคิดว่าเดี๋ยวก็หายเอง

   พอนานเข้า ผมก็เป็นบ่อยขึ้นๆ ผมทนไม่ไหวก็ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพื่อจะรักษาเริมให้หาย หมอจึงให้ยามากินเพื่อรักษาอาการเริมให้หายเร็ว และให้สังเกตุอาการ 1 สัปดาห์ เพราะส่วนใหญ่เริมจะหายได้ใน 7-14 วัน  ผมรู้สึกรำคาญตัวเองและไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะเป็นๆหายๆ ตลอด

   ในที่สุดโชคชะตาก็เข้าข้างผมบ้าง

   ผมได้ไปงานวันเกิดเพื่อน จึงได้พูดคุยกัน กับเพื่อนที่เป็นเริมมาก่อน ว่าตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้าง  เค้าก็บอกว่าไม่เป็นมานานหลายปีแล้ว เค้าบอกว่าเค้าทานอาหารเสริมสมุนไพรยี่ห้อ Balance U Core แล้วเริมหาย ไม่กลับมาเป็นอีก เค้าจึงแนะนำให้ผมทานดู

   ผมก็ยังไม่เชื่อว่าจะหายจริง ก็เลยหาข้อมูลในกูเกิ้ลว่า วิธีป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบเริม ผมก็เจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน หยุดยั้ง ลดการอักเสบ เริมชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพรแท้ 100 มีอย.รับรอง

   ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและป้องกันเชื้อไวรัส ช่วยฟื้นฟู รักษาอาการอักเสบที่เกิดจากเริม ให้แผลยุบแห้งเร็ว และที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วอาการดีขึ้น และไม่กลับมากำเริบเยอะมาก

   ผมไม่รอช้าจึงแอดไลน์ทักน้องแอดมินไป ผมสอบถามถึงอาการที่ผมเป็นอยู่ น้องเค้าจึงแนะนำวิธีการเริมให้ป้องกัน หยุดยั้ง อาการเริมให้ผม พร้อมทั้งอธิบายวิธีกิน Balance U Core เพื่อเริมอจะได้หยุดยั้งเริมอย่างตรงจุดและไม่ให้อาการกลับมากำเริบ  

   ผมจึงตัดสินใจสั่งซื้อชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 มาลองกินดูก่อน คิดว่าชุดนี้คุ้มค่ากับราคา เพราะจะได้กินยาอย่างต่อเนื่องและจะได้เห็นผล และอาการไม่กลับมากำเริบอีก

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่น้องเค้าแนะนำ คือกินวันละ 1 เม็ดก่อนนอน พอครบ 7 วัน  แทบไม่อยากเชื่อ ตุ่มน้ำใสๆ ยุบลง ส่วนตุ่มที่แตกแล้วก็แห้งเร็วมาก ไม่ปวดแสบที่แผลด้วย ผมดีใจมากเลยตัดสินใจทานต่อเนื่องจนหมดชุดที่สั่งมาเลยครับ

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมหายแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้ทาน Balance U Core มา 3 เดือน  เริมที่ผมเป็นก็หายและไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเลย ผมดีใจมากครับ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติได้ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดแสบปวดร้อนของเริมอีกแล้วครับ

   หลังจากทานแล้วเห็นผลชัดเจน  ผมจึงแนะนำให้เพื่อนทาน เพราะทราบมานานว่าเพื่อนก็เป็นเริมมานานแล้ว พอเค้าทานครบ 1 สัปดาห์ เริมที่เป็นอยู่หายและไม่กลับมาเป็นอีก ผมดีใจมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อน

   เพื่อนๆพี่ๆ ท่านได ที่กำลังเป็นเริม หรือทรมานกับอาการของเริมอยู่ ผมแนะนำ Balance U Core เลยครับ รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ผมการันตีได้เลย

อยากหายจากเริมเหมือนกับผม

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีครับ

ติดต่อสอบถามโทร.089-5554300 

Balance U Core ทำหน้าที่ ยับยั้ง หยุดยั้ง ลดการอักเสบจากเริม รวมถึงปรับสภาพองค์รวมของร่างกายที่ผิดปกติทั้งหมด ให้กลับมาปกติพร้อมทั้งสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง พอร่างกายแข็งแรงดีแล้ว เชื้อไวรัสเริม ก็จะไม่สามารถแสดงอาการได้

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

ฉลองครบรอบ Balance U Core ครบ 6 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก  เฉพาะวันนี้เท่านั้น!!

อย่ารอช้า!! เดี๋ยวเวลาหมด

กดปุ่มเพื่อสอบถาม สั่งซื้อ

โทรด่วน  089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบของเริม เพื่อที่จะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากเริมได้สักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

โทรด่วน 089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.