ยอดสั่งซื้อนับแสนกระปุก!! พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

แทบไม่เชื่อ !!  สาวเมืองน่าน

ทรมานกับเริมมานาน 

พอได้ลองทานสิ่งนี้

 แผลอักเสบแห้ง ตุ่มยุบเร็ว

ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเลย !!

ไม่ต้องกินยาปฎิชีวนะ  ไม่ต้องเสี่ยงโรคไต

ไม่ต้องลองผิดลองถูก

พิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้จริง

ป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบจากโรคเริม อาการดีขึ้นไว ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

   สวัสดีค่ะ ชื่อฟ้า ก่อนหน้านั้นเป็นโรคเริม เป็นๆหายๆมานานกว่า3 ปี ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

  ฟ้าขอเล่าเรื่องราวคร่าวๆก่อนนะคะ ปกติฟ้าก็ไม่ชอบงานสังสรรค์ ไม่เที่ยวผับ บาร์ อยู่แล้ว แต่แฟนก็ไปเที่ยวบ้าง เพราะเค้าก็ไปสังสรรค์กับเพื่อน อาจจะเผลอกินเหล้าแก้วเดียวกับเพื่อน หรืออาจจะไปซื้อบริการบ้างรึเปล่า ทำให้เราได้รับเชื้อเริมมาแบบไม่รู้ตัว 

   เพื่อนๆ พี่ๆ มีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าคะ ผิวหนังมีผื่นเล็กๆขึ้นเป็นกลุ่ม ตุ่มจะมีน้ำใสๆขึ้น ช่วงนี้จะเริ่มรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อน บริเวณที่มีตุ่มน้ำขึ้น ทรมานมาก

   ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการประมาณนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของฟ้าดูก่อนนะคะ รับรองหายจากเริมเหมือนฟ้าแน่นอน 

   ก่อนอื่นฟ้าขอแชร์ประสบการณ์ของฟ้าก่อนนะคะ

  เริ่มแรกที่มีอาการคือเมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกอ่อนเพลีย นอนดึกติดกันหลายๆวัน จะเริ่มมีอาการเจ็บๆ ตึงๆบริเวณผิวหนัง มักจะเป็นที่ขาหนีบด้านในและผิวหนังบริเวณน้องสาว ซึ่งจะมีตุ่มเล็กๆ ขึ้นเป็นกลุ่ม แรกๆฟ้ารู้สึกเจ็บๆคันๆ หากเมื่อไดตุ่มใสๆที่พองแตกออกนั้น จะรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อนที่แผลด้วย พอมีอาการฟ้าก็ไปซื้อยาที่ร้านขายยามากินเป็นประจำและคิดว่าเดี๋ยวก็หาย คงไม่เป็นอะไรมาก

   พอนานไป ฟ้าก็เป็นบ่อยขึ้นๆ ทนไม่ไหวก็ไปหาหมอที่โรงพยาบาลและหมอก็ให้ยามากิน และให้สังเกตุอาการ 1 สัปดาห์ เพราะส่วนใหญ่จะหายได้ใน 7-14 วัน  ฟ้ารู้สึกรำคาญตัวเองและไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก 

   ในที่สุดโชคชะตาก็เข้าข้างฟ้าบ้าง

   วันนีงฟ้าได้ไปงานวันเกิดเพื่อน ก็เลยได้พูดคุยกัน ฟ้าก็เลยถามเพื่อนที่เคยเป็นเริมมาก่อน ตอนนี้เป็นยังไง  เค้าก็บอกว่าไม่เป็นมานานหลายปีแล้ว เค้าบอกว่าเค้าทานอาหารเสริมสมุนไพรแท้ยี่ห้อ Balance U Core แล้วอาการเริม ไม่กลับมาเป็นอีก เค้าแนะนำให้ฟ้าลองทานดู

   ฟ้าก็ไม่เชื่อว่าจะช่วยได้จริง ก็เลยหาข้อมูลในกูเกิ้ล วิธีป้องกัน ยับยั้งโรคเริม ก็เจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน และลดอาการโรคเริม ชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพรแท้ 100 มีอย.รับรองด้วยปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงแน่ๆ

   ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและป้องกันเชื้อไวรัส ช่วยฟื้นฟู ลดอาการอักเสบที่เกิดจากเริม ให้แผลยุบแห้งเร็ว และที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วอาการดีขึ้น และไม่กลับมากำเริบเยอะมาก

   ฟ้าไม่รอช้าจึงแอดไลน์ทักน้องแอดมินไป สอบถามถึงอาการที่เป็นอยู่จะหายไหม น้องเค้าแนะนำวิธีการป้องกัน หยุดยั้ง ลดอาการเริม พร้อมทั้งอธิบายวิธีกิน Balance U Core เพื่อให้ช่วยยับยั้งเริมอย่างตรงจุดและไม่ให้อาการกลับมากำเริบอีก  

   ฟ้าจึงตัดสินใจสั่งซื้อชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 มาลองกินดูก่อน คิดว่าให้ชุดนี้คุ้มค่ากับราคา เพราะจะได้กินยาอย่างต่อเนื่องและจะได้เห็นผล หายเร็วๆด้วย

   หลังจากได้รับของแล้ว ฟ้าก็กินตามที่น้องเค้าแนะนำ คือกินวันละ 1 เม็ดก่อนนอน พอครบ 7 วัน  แทบไม่อยากเชื่อ ตุ่มน้ำใสๆ ยุบลง ส่วนตุ่มที่แตกแล้วก็แห้งเร็วมาก ไม่ปวดแสบที่แผลด้วย ฟ้าดีใจมากค่ะ เลยตัดสินใจทานต่อเนื่องจนหมดชุดที่สั่งมาเลยค่ะ

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนอาการเริมดีขึ้นมาก ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ได้ทาน Balance U Core ไม่ถึง 1 เดือน  เริมที่เป็นไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเลย ฟ้าดีใจมากค่ะ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติได้ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดแสบปวดร้อนของเริมอีกแล้วค่ะ

   หลังจากทานแล้วเห็นผลชัดเจน  ฟ้าจึงแนะนำให้กับเพื่อน เพราะทราบมานานว่าเพื่อนก็เป็นเริมมานานแล้ว พอกินครบ 2 สัปดาห์ เริมที่เค้าเป็นอยู่ก็หายและไม่กลับมาเป็นอีก ฟ้าดีใจมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้กับเพื่อน

   เพื่อนๆพี่ๆ ท่านได ที่กำลังเป็นเริม หรือทรมานกับอาการของเริมอยู่ ฟ้าแนะนำ Balance U Core เลยค่ะ รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ฟ้ากล้าการันตีได้เลย

อยากให้อาการเริมดีขึ้นเหมือนกับฟ้า

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ฟรีค่ะ

ติดต่อโทร.089-5554300

Balance U Core ทำหน้าที่ป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบจากเริม รวมถึงปรับสภาพองค์รวมของร่างกายที่ผิดปกติทั้งหมด ให้กลับมาปกติพร้อมทั้งสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง พอร่างกายแข็งแรงดีแล้ว เชื้อไวรัสเริม ก็จะไม่สามารถแสดงอาการได้

อย่าช้า!! กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อสินค้าของแท้โดยตรง.

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

ฉลองครบรอบ Balance U Core ครบ 6 ปี

ขอมอบส่วนลดพิเศษ

สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก  เฉพาะวันนี้เท่านั้น!!

 ติดต่อโทร. 089-5554300 

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยป้องกัน ยับยั้ง ลดการอักเสบจากเริม เพื่อที่จะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากเริมได้สักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

 ติดต่อโทร./ Tel :0895554300 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.