แฉเคล็ดไม่ลับ ! ฉบับหนุ่มเชียงใหม่ 

เผยวิธีการแก้โรคหอบหืด ที่เป็นมานาน

  ทรมานกับโรคหอบหืดมานาน 5ปี

หายได้ เพราะทานสิ่งนี้แค่ 14 วัน

เหนื่อยหอบ หายใจลำบากลดลง

ไม่ต้องพ่นยาอีกต่อไป

   โรคหอบหืด (asthma) เป็นโรคที่มีการอักเสบเรื้อรังของเยื่อบุหลอดลม ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมเกิดการหดเกร็ง ผนังหลอดลมบวมหนาขึ้นและทำให้เสมหะมากขึ้น ทำให้หลอดลมตีบแคบลง ส่งผลให้หายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีด เหนื่อยหอบ ไอเรื้อรัง แน่นหน้าอก มีอาการเหนื่อยหอบ หากรุนแรงมากอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ 

ติดต่อสอบถามกดปุ่มด้านล่าง

 ลองอ่านเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ดู จะรู้ว่า

เขาหายจากหอบหืดได้อย่างไร

   สวัสดีครับ ผมชื่อต้อม เคยเป็นหอบหืดมานานกว่า 5 ปี ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วครับ ผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของผม เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้บ้าง

   เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการนี้อยู่หรือเปล่าครับ เช่นไอ จาม หายใจมีเสียงหวีด หายใจติดขัด แน่นหน้าอก เหนื่อยหอบ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการประมาณนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูครับ รับรองหายจากโรคหอบหืดเหมือนผมแน่นอน

   ผมต้องขอย้อนเล่ากลับไปตอนที่ ผมทำงานรับเหมาขัดงานไม้แกะสลัก ผมก็ต้องเจอกับฝุ่นละอองเล็กๆจากการขัดไม้และต้องสูดดมเข้าไปทุกวันๆ ซึ่งผมเองจะใช้แค่ผ้ามาปิดหน้า ปิดจมูกและใช้พัดลมเป่าฝุ่นจากเครื่องขัดเท่านั้น 

  ผมทำอย่างนี้มาตลอดและในที่สุด ทำให้ผมมีอาการไอแห้ง และจะไอถี่มากขึ้นในช่วงเวลากลางคืนหรือช่วงที่อากาศเย็นๆเป็นแบบนี้ทุกวัน เวลานอนตอนกลางคืนมักจะหายใจไม่ออก ก็ได้แต่ซื้อยาแก้ไอ ยาแก้แพ้มากิน ผมมีอาการแบบนี้นานกว่า 2 เดือนได้ 

   อยู่มาวันหนึ่งผมกำลังเข้านอนแต่จู่ๆ ผมก็มีอาการหายใจไม่ออก นั่งหลังตรงพยายามหายใจเข้าลึกๆ ก็ทำไม่ได้ ก็มีอาการแน่นหน้าอกตามมา ผมทนไม่ไหว ก็เรียกแฟนพาไปส่งโรงพยาบาลในคืนนั้นเลย ผมรู้สึกเหมือนคนกำลังใกล้ตาย มันทรมานมาก

   ผมไปถึงโรงพยาบาลใกล้บ้าน พยาบาลก็ตรวจอาการเบื้องต้น วัดค่าออกซิเจนต่างๆ ใส่สายออกซิเจนให้ หลังจากนั้นหมอก็มาตรวจอาการผม สั่งพยาบาลให้ยาพ่นขยายหลอดลม 2 รอบ พอยาหมดก็มาฟังเสียงปอดดู เสียงปอดดีขึ้นก็ให้กลับมาพักที่บ้านได้

 หมอให้ยากินและยาพ่นมาและให้สังเกตุอาการ 2 สัปดาห์ หากอาการยังไม่ดีขึ้นก็กลับไปหาหมอได้ทันที ผมกินยาที่หมอให้จนหมดแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น  ผมต้องใช้ยาพ่นที่ได้มาพ่นเพื่อขยายหลอดลมทุกครั้งที่มีอาการ จนผมคิดว่าปริมาณยาที่ใช้มันจะเยอะเกินไปแล้วเพราะต้องพ่นทุกคืน บางคืนพ่น 2 ครั้ง ซึ่งมันทรมานมากจริงๆ

 วันนึงผมหาข้อมูลในกูเกิ้ลว่าวิธีการแก้โรคหอบหืด ผมก็มาเจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน ช่วยแก้โรคหอบหืดให้หายได้ ชื่อ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู รักษาเยื่อบุและผนังหลอดลมให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วอาการดีขึ้น และอาการไม่กลับมากำเริบเยอะมาก

   ผมอ่านแล้วสนใจเลยแอดไลน์ไปสอบถามดูถึงวิธีการและแนวทางการแก้โรคหอบหืดที่ผมเป็นให้น้องแอดมินฟัง เค้าก็อธิบายและแนะแนวทางการแก้โรคหอบหืดให้ผม ไม่รอช้า ผมก็เลยตัดสินใจลองสั่งซื้อชุดฟื้นฟู ลองมาทานดูก่อน  

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่น้องเค้าแนะนำได้ประมาณ 14 วันเท่านั้น รู้สึกว่าอาการดีขึ้นเยอะมาก อาการไอลดลง เสมหะไม่มีแล้ว หายใจโล่งสบาย นอนหลับสนิท ผมดีใจมากเลยตัดสินใจทานต่อเนื่องตามที่เขาแนะนำจนหมดชุดที่สั่งมา

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมหายแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้ทาน Balance U Core เป็นต้นมา อาการหอบหืดที่ผมเป็นมาก็ไม่กลับมาเป็นอีกเลย ผมดีใจมากครับ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติได้ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการหอบหืดอีกแล้วครับ

  ตอนนั้นผมได้สั่งชุดโปร 2 แถมฟรี 1 ตามที่เค้าแนะนำมา ทราบว่าโปรนี้ยังมีอยู่นะ สำหรับคนที่กำลังดูอยู่รีบสั่งซื้อก่อนโปรหมดนะครับ  หากท่านใด อยากหายจากโรคหอบหืดเหมือนกันกับผม กดปุ่มแอดไลน์ด้านล่างนี้ เพื่อติดต่อ ปรึกษา สั่งซื้อ Balance U Core ด่วนเลยครับ     

บอกลาอาการหอบหืดได้แล้ววันนี้

กดปุ่ม เพื่อติดต่อสอบถามได้เลยครับ

โทรด่วน.089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม)

   Balance U core ทำหน้าที่ ฟื้นฟู ซ่อมแซมเยื่อบุและผนังหลอดลม ให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ พร้อมทั้งยังสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้หลอดลมตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดการอักเสบหรือทำงานผิดปกติได้

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

รีบเลย อย่ารอช้า เดี๋ยวเวลาหมด

กดปุ่มเพื่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า

 โทรด่วน. 089-5554300 (ปรึกษาสอบถาม) 

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยยับยั้งโรคหอบหืด ให้ลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากโรคหอบหืดได้ทันที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

 ติดต่อโทร./ Tel :0895554300 (ฝ่ายขาย)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.