แฉเคล็ดไม่ลับ ! ฉบับหนุ่มเชียงใหม่ 

มีวิธีการแก้หอบหืด หายได้เร็ว

  ทรมานกับโรคหอบหืดมานาน 5ปี

หายได้ เพราะทานสิ่งนี้แค่ 14 วัน

เหนื่อยหอบ หายใจลำบากลดลง

ไม่ต้องพ่นยาอีกต่อไป

   โรคหอบหืด (asthma) เป็นโรคที่มีการอักเสบเรื้อรังของเยื่อบุหลอดลม ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมเกิดการหดเกร็ง ผนังหลอดลมบวมหนาขึ้นและสร้างสารคัดหลั่งหรือเสมหะมากขึ้น ทำให้หลอดลมตีบแคบลง ส่งผลให้หายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีด เหนื่อยหอบ ไอเรื้อรัง แน่นหน้าอก มีอาการเหนื่อยหอบ หากรุนแรงมากอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ 

 ลองอ่านเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ดู

เขาหายจากหอบหืดได้อย่างไร

   สวัสดีครับ ผมชื่อต้อม เคยเป็นหอบหืดมานานกว่า 5 ปี ตอนนี้หายดีแล้วครับ ผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของผม เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้บ้าง

   เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการนี้อยู่หรือเปล่าครับ เช่นไอ จาม หายใจมีเสียงหวีด หายใจติดขัด แน่นหน้าอก เหนื่อยหอบ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการประมาณนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูครับ รับรองหายจากโรคหอบหืดเหมือนผมแน่นอน

   ผมต้องขอย้อนเล่ากลับไปตอนที่ ผมทำงานรับเหมาขัดงานไม้แกะสลัก ผมก็ต้องเจอกับฝุ่นละอองเล็กๆจากการขัดไม้และต้องสูดดมเข้าไปทุกวันๆ ซึ่งผมเองไม่ชอบใส่หน้ากากกรองฝุ่น ผมจะใช้แค่ผ้ามาปิดหน้า ปิดจมูกและใช้พัดลมเป่าฝุ่นจากเครื่องขัดเท่านั้น 

  ผมทำอย่างนี้มาตลอดและในที่สุด  ทำให้ผมเริ่มมีอาการไอ ไอแห้ง และจะไอถี่มากขึ้นในช่วงเวลากลางคืนหรือช่วงที่อากาศเย็นๆเป็นแบบนี้ทุกวัน เวลานอนตอนกลางคืนมักจะหายใจไม่ค่อยออก ก็มักจะซื้อยาแก้ไอ ยาแก้แพ้มากิน  ผมมีอาการแบบนี้นานกว่า 2 เดือนได้ 

   อยู่มาวันหนึ่งผมกำลังเข้านอนแต่จู่ๆ ผมก็มีอาการหายใจไม่ค่อยออก นั่งหลังตรงพยายามหายใจเข้าลึกๆ ก็ทำไม่ได้ ก็มีอาการแน่นหน้าอกตามมา ผมทนไม่ไหว ก็เรียกแฟนพาไปส่งโรงพยาบาลในคืนนั้นเลย ผมรู้สึกเหมือนคนกำลังใกล้ตาย มันทรมานมาก

   ผมไปถึงโรงพยาบาลใกล้บ้าน พยาบาลก็ตรวจอาการเบื้องต้น วัดค่าออกซิเจนต่างๆ ใส่สายออกซิเจนให้ หลังจากนั้นหมอก็มาตรวจอาการผม สั่งพยาบาลให้ยาพ่นขยายหลอดลม 2 รอบ พอยาหมด หมอก็มาฟังเสียงปอด ฟังแล้วเสียงดีขึ้นก็ให้กลับมาพักที่บ้านได้

 หมอให้ยากินและยาพ่นมาและให้สังเกตุอาการ 2 สัปดาห์ หากอาการยังไม่ดีขึ้นก็กลับไปหาหมอได้ทันที ผมกินยาที่หมอให้จนหมดแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น  ผมต้องใช้ยาพ่นที่ได้มาพ่นเพื่อขยายหลอดลมทุกครั้งที่มีอาการ จนผมคิดว่าปริมาณยาที่ใช้มันจะเยอะเกินไปแล้วเพราะต้องพ่นทุกคืน บางคืนพ่น 2 ครั้ง ซึ่งมันทรมานมากจริงๆ

 วันนึงผมหาข้อมูลในกูเกิ้ลว่าวิธีการแก้โรคหอบหืดให้หายได้อย่างไร ผมก็มาเจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน ช่วยแก้โรคหอบหืดให้หายได้ ชื่อ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู รักษาเยื่อบุและผนังหลอดลมให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วหายเยอะมาก

   ผมอ่านแล้วสนใจเลยแอดไลน์ไปสอบถามดูถึงวิธีการและแนวทางการแก้โรคหอบหืดที่ผมเป็นให้น้องแอดมินฟัง เค้าก็อธิบายและแนะแนวทางการแก้โรคหอบหืดให้ผม ไม่รอช้า ผมก็เลยตัดสินใจลองสั่งซื้อชุดฟื้นฟู ลองมาทานดูก่อน  

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินตามที่น้องเค้าแนะนำได้ประมาณ 14 วันเท่านั้น รู้สึกว่าอาการดีขึ้นเยอะมาก อาการไอลดลง เสมหะไม่มีแล้ว หายใจโล่งสบาย นอนหลับสนิท ผมดีใจมากเลยตัดสินใจทานต่อเนื่องตามที่เขาแนะนำจนหมดชุดที่สั่งมา

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมหายแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้ทาน Balance U Core เป็นต้นมา อาการหอบหืดที่ผมเป็นมาก็ไม่กลับมาเป็นอีกเลย ผมดีใจมากครับ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติได้ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการหอบหืดอีกแล้วครับ

  ตอนนั้นผมได้สั่งชุดโปร 2 แถมฟรี 1 ตามที่เค้าแนะนำมา ทราบว่าโปรนี้ยังมีอยู่นะ สำหรับคนที่กำลังดูอยู่รีบสั่งซื้อก่อนโปรหมดนะครับ  หากท่านใด อยากหายจากโรคหอบหืดเหมือนกันกับผม กดปุ่มแอดไลน์ด้านล่างนี้ เพื่อติดต่อ ปรึกษา สั่งซื้อ Balance U Core ด่วนเลยครับ     

อย่าช้า!! กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงนะครับ

ติดต่อโทร.089-5554300

   Balance U core ทำหน้าที่ ฟื้นฟู ซ่อมแซมเยื่อบุและผนังหลอดลม ให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ พร้อมทั้งยังสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้หลอดลมตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดการอักเสบหรือทำงานผิดปกติได้

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

อย่าช้า!! กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อสินค้าของแท้โดยตรง.

 ติดต่อโทร. 089-5554300 (ฝ่ายขาย) 

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยรักษาโรคหอบหืดได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากโรคหอบหืดได้ทันที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

 ติดต่อโทร./ Tel :0895554300 (ฝ่ายขาย)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.