เผยเคล็ดลับ!! รักษาหอบหืด แบบที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

 เคล็ดไม่ลับ ! ฉบับหนุ่มเชียงใหม่ 

  ทรมานกับโรคหอบหืดมานานกว่า 5ปี

ทำยังไงอาการหอบหืดก็ไม่หาย

 พอมาทานสิ่งนี้เพียง14 วัน อาการหาย ดีขึ้นไว

เหนื่อยหอบ หายใจลำบาก หายใจไม่ทั่วท้องหาย

ไอ เหนื่อยง่าย ไม่ต้องพ่นยาอีกต่อไป ไม่เสี่ยงสเตียรอยด์

   โรคหอบหืด (asthma) เป็นโรคที่มีการอักเสบเรื้อรังของเยื่อบุหลอดลม ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมเกิดการหดเกร็ง ผนังหลอดลมบวมหนาขึ้นและทำให้มีเสมหะมากขึ้น ทำให้หลอดลมตีบแคบลง ส่งผลให้หายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีด เหนื่อยหอบ ไอเรื้อรัง แน่นหน้าอก มีอาการเหนื่อยหอบ หากรุนแรงมากอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

กดปุ่มเพื่อแอดไลน์เพิ่มเพื่อน ด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม

โทร. 089-5554300

 ลองอ่านเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ดู

จะรู้ว่า เขาหายจากหอบหืดได้อย่างไร?

   สวัสดีครับ ผมชื่อต้อม เคยเป็นหอบหืดมานานกว่า 5 ปี ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วครับ ผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของผม เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้บ้าง

   เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการนี้อยู่รึเปล่าเช่น ไอ จาม หายใจมีเสียงหวีด หายใจติดขัด แน่นหน้าอก เหนื่อยหอบ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆ มีอาการประมาณนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูครับ รับรองหายจากโรคหอบหืดเหมือนผมแน่นอน

   ผมต้องขอย้อนเล่ากลับไปตอนที่ ผมทำงานรับเหมาขัดงานไม้แกะสลัก ทุกวันต้องเจอกับฝุ่นละอองเล็กๆจากการขัดไม้และต้องสูดดมเข้าไปทุกวันๆ ซึ่งผมเองไม่ชอบใส่หน้ากากกรองฝุ่น ผมจะใช้แค่ผ้าสะอาดมาปิดหน้า ปิดจมูกและใช้พัดลมเป่าฝุ่นจากเครื่องขัดเท่านั้นเลย

  ผมทำแบบนั้นมานานหลายปีและในที่สุด ผมเริ่มมีอาการไอทุกคืนเลย ไอแห้ง และจะไอถี่มากขึ้นในช่วงเวลากลางคืนหรือช่วงที่อากาศเย็นๆเป็นแบบนี้ทุกวัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นไข้ ผมก็จะไอทุกคืนเลย เวลานอนตอนกลางคืนมักจะหายใจไม่ค่อยออก ผมก็ซื้อยาแก้ไอ ยาแก้แพ้มากิน  ผมมีอาการแบบนี้นานกว่า 2 เดือน ก็คิดว่าคงไม่เป็นไรมาก เดี๋ยวก็หาย

   วันหนึ่งผมกำลังเข้านอนแต่จู่ๆ ผมก็มีอาการหายใจไม่ค่อยออก พยายามนั่งหลังและหายใจเข้าลึกๆ ก็ทำไม่ได้ แถมยังมีอาการแน่นหน้าอกด้วย ผมเริ่มหายใจไม่ออก จนเริ่มทนไม่ไหว ก็เรียกแฟนพาไปส่งโรงพยาบาลในคืนนั้นเลย ผมรู้สึกเหมือนคนกำลังใกล้ตาย มันทรมานมาก อย่างบอกไม่ถูก

   พอไปถึงโรงพยาบาลใกล้บ้าน พยาบาลก็ตรวจอาการเบื้องต้น วัดค่าออกซิเจนต่างๆ ใส่สายออกซิเจนให้ หลังจากนั้นหมอก็มาตรวจอาการผม สั่งยาให้พยาบาล ให้ยาพ่นขยายหลอดลม 2 รอบ พอยาหมด หมอก็มาฟังเสียงปอด พอปอดดีขึ้น และมีค่าออกซิเจนดีขึ้น หมอก็ให้กลับมาพักที่บ้าน

  หมอให้ยากิน ยาพ่นมาด้วย และให้สังเกตุอาการดูก่อนสัก 2 สัปดาห์ หากอาการยังไม่ดีขึ้นก็ให้กลับไปหาหมอได้ทันที ผมกินยาที่หมอให้จนหมดแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น  ผมต้องใช้ยาพ่นที่ได้มาพ่นเพื่อขยายหลอดลมทุกครั้งที่มีอาการ จนผมคิดว่าปริมาณยาที่ใช้มันจะเยอะเกินไป เพราะต้องพ่นทุกคืน บางคืนพ่น 2 - 3 ครั้งเลย ซึ่งมันทรมานมากจริงๆ

    ผมก็ได้หาข้อมูลในกูเกิ้ลว่าวิธีรักษาโรคหอบหืดก็มาเจอเวปนึงที่บอกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้ง ป้องกัน ลดอาการโรคหอบหืดได้ ชื่อ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมให้เยื่อบุและผนังหลอดลม ให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและที่สำคัญมีรีวิวคนทานแล้วอาการดีขึ้นและอาการหอบหืดไม่กำเริบเยอะมาก

   ผมอ่านแล้วสนใจเลยแอดไลน์ไปสอบถาม ถึงวิธีการและแนวทางการยับยั้งและช่วยฟื้นฟูอาการหอบหืด ที่ผมเป็นให้น้องแอดมินฟัง เค้าก็อธิบายและแนะแนวทางการยับยั้งโรคหอบหืดให้ผม ผมไม่รอช้า ตัดสินใจลองสั่งซื้อชุดฟื้นฟู ลองมาทานดูก่อน  

   หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็กินวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่น้องแอดมินแนะนำ กินติดต่อกันได้ประมาณ 14 วันเท่านั้น รู้สึกว่าอาการดีขึ้นเยอะมาก อาการไอลดลง เสมหะไม่มี หายใจโล่งสบาย นอนหลับสนิท อาการเหนื่อยหอบดีขึ้นมาก ผมดีใจมากเลย แต่ก็ยังไม่ 100% ว่าจะหาย 

  ผมก็ทานต่อเนื่องตามที่เขาแนะนำจนหมดชุดที่สั่งมาเลยครับ  มันทึ่งมากเลย แทบไม่อยากเชื่อ ว่าอาการหอบหืด ที่ผมเป็น ดีขึ้นอย่างมาก จนในที่สุดตอนนี้ผ่านมาประมาณ 7 เดือนแล้ว อาการหอบหืดไม่กลับมาเป็นอีกเลย

  แทบไม่น่าเชื่อ! ตอนนี้ผมหายแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ตั้งแต่ผมได้ทาน Balance U Core  อาการหอบหืดที่ผมเป็น ก็ไม่กลับมาเป็นอีกเลย ผมดีใจมากครับ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติได้ ไม่ต้องทนทรมานกับอาการหอบหืดอีกแล้วครับ

อย่าช้า!! กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงนะครับ

ติดต่อโทร.089-5554300

   Balance U core ทำหน้าที่ ฟื้นฟู ซ่อมแซมเยื่อบุและผนังหลอดลม ให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ พร้อมทั้งยังสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้หลอดลมตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดการอักเสบหรือทำงานผิดปกติได้

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้เห็นผลจริง

**ผลลัพธ์เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล**

อย่าช้า!! กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อสินค้าของแท้โดยตรง.

 ติดต่อสอบถาม

โทร. 089-5554300 

   อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core มาช่วยป้องกันโรคหอบหืด เพื่อกลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่ เราจะหยุดทรมานจากโรคหอบหืดได้ทันที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ของแถมและส่วนลดได้เลยจ้า

สั่งซื้อตอนนี้เลย

 ติดต่อโทร./ Tel :0895554300 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.