เคล็ดลับ! วิธีรักษาไมเกรน หายไวซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้มาก่อน

ทรมานกับการปวดไมเกรนมานานกว่า 5 ปี 

แต่พอได้ทานสิ่งนี้ 

ไมเกรนหาย ไม่กลับมาปวดอีก

โดยไม่ต้องกินยาปฏิชีวนะ ไม่ต้องพึ่งหมอ

ไม่ต้องจ่ายแพง ไม่ต้องทนปวดอีกต่อไป

   ไมเกรน คือ ความผิดปกติของระดับสารเคมีในสมอง ทำให้ก้านสมองถูกกระตุ้น หลอดเลือดในสมองเกิดการบีบและคลายตัวมากกว่าปกติ จึงทำให้เกิดการปวดศรีษะ บางรายจะปวดข้างเดียว บางรายปวด 2 ข้าง ซึ่งอาการปวดจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 

   สาเหตุสำคัญของไมเกรน เกิดจากภาวะสมองทำงานผิดปกติ จากการถูกกระตุ้นจากปัจจัยแวดล้อมต่างๆ เช่น ความวิตก กังวล เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนไม่หลับ อากาศ ฮอร์โมน แสง สี เสียง ซึ่งส่งผลทำให้กระตุ้นต่อระบบประสาท ส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้เกิดการปวดหัวได้

  ลองมาอ่านเรื่องราวของแนนดู

รักษาไมเกรนอย่างไร

อาการปวดไมเกรนหาย ไม่กลับมากำเริบอีก

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชื่อ แนนค่ะ เมื่อก่อนเคยปวดหัวไมเกรน แต่ก็เป็นๆหายๆมาตลอด ทรมานมานานกว่า 5 ปี ปัจจุบันนี้หายแล้วค่ะ 

   เพื่อนๆ มีปัญหาแบบนี้อยู่ไหมคะ ปวดหัวข้างเดียว ปวดตุ๊บๆ บางครั้งก็ปวดลามมาถึงเบ้าตา ถึงขั้นตาพร่า คิดอะไรช้า เบลอๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก มึนๆงงๆ เบื่ออาหาร ถ้าเพื่อนๆมีปัญหาเหล่านี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของแนนดูนะคะ แนนรับรองว่าเพื่อนๆจะหายจากการปวดไมเกรนเหมือนแนนแน่นอนค่ะ

   แนนเริ่มมีอาการปวดหัวไมเกรน ตั้งแต่อายุ 30 ปี แรกๆ แนนมักจะ ปวดหัวข้างเดียวข้างซ้าย ซึ่งจะปวดตุ๊บๆ และมักจะปวดท้ายทอยด้วยบางครั้ง และมักจะปวดลามมาเบ้าตา ทำให้ตาพร่า ดูอะไรก็จะมัวๆ ไม่ชัด เวลาทำงานก็มักจะเบลอๆ บางวันก็คลื่นไส้ อาเจียน รู้สึกเบื่ออาหาร จะทนกับแสงจ้าๆ หรืออากาศร้อนๆไม่ได้ และต้องกินยาแก้ปวดบ่อยๆ ซึ่งอาการก้มักจะเป็นๆหายๆแบบนี้ตลอด 

   แรกๆที่มีอาการ แนนก็คิดว่าคงไม่เป็นอะไรมาก ปวดหัวนิดหน่อย กินยา พักผ่อน เดี๋ยวก็หาย  แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะ  บ่อยเข้าๆ อาการปวดรุนแรงมากขึ้น ยาพาราที่กินประจำ 1-2 เม็ดก็เอาไม่อยู่ ต้องเปลี่ยนเป็นยาแก้ปวดที่บรรเทาอาการปวดแบบรุนแรงเฉียบพลันถึงจะเอาอยู่ แนนคิดว่าถ้ากินยาแบบนี้บ่อยๆ ไม่ดีแน่ๆ

   แนนก็เริ่มหาวิธีการรักษาไมเกรนอย่างจริงจัง ทั้ง ไปหาหมอที่ รพ. แพทย์แผนจีน นวด ฝั่งเข็ม ออกกำลังกาย นอนไม่เกิน 3 ทุ่ม พักผ่อนให้เพียงพอ ทำทุกอย่างจริงๆ อะไรที่ว่าดี ก็ทำหมด แต่ก็ไม่หาย เสียเงินไปก็เยอะ เริ่มหมดหวัง ท้อมากค่ะ   

   วันนึงไปงานเลี้ยงรุ่นได้เจอเพื่อนๆ ก็ได้พูดคุยกัน  เราก็ปรึกษาเพื่อนว่าตอนนี้เราเป็นไมเกรนแบบหนักมาก พอจะมียาสมุนไพรอะไรดีๆ แนะนำบ้างไหม เพื่อนแนะนำให้ลองกิน Balance U Core ดูเพราะเค้าก็กินอยู่ และอาการปวดไมเกรนของเค้าก็ดีขึ้น อาการไม่กำเริบบ่อย และตอนนี้เค้าก็หายแล้ว ตอนแรกเราก็ยังไม่เชื่อว่าจะช่วยรักษาได้

    ผ่านไป 1 อาทิตย์  แนนปวดหัวอย่างหนัก ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจหาข้อมูลในกูเกิ้ลวิธีรักษาไมเกรนตามที่เพื่อนแนะนำดู พออ่านรายละเอียดก็พบว่าฺ Balance U Core เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ช่วยบรรเทา ยับยั้ง รักษาอาการปวดไมเกรนได้ ช่วยให้หลับสนิท หลับสบาย จึงได้แอดไลน์และสอบถามรายละเอียดต่างๆกับน้องแอดมินดู จากนั้นก็เลยตัดสินใจซื้อมาลองกินดูก่อน

   หลังจากที่ได้รับของแล้ว ก็ทานตามที่น้องแอดมินแนะนำทุกอย่าง พอกินมาได้ 1 สัปดาห์ อาการปวดหัวก็ดีขึ้น ไม่ปวดหัวบ่อยเหมือนทุกที นอนหลับสบาย ตื่นมารู้สึกสดชื่น จนตอนนี้แนนหายจากการปวดไมเกรนแล้วค่ะ  แทบไม่น่าเชื่อว่าดีจริงๆ  ตอนนี้แนนไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดไมเกรนอีกแล้วค่ะ 

   พอกินไปได้สักระยะนึงแล้วเห็นผลชัดเจน แนนก็แนะนำให้เพื่อนลองกินดู เดี๋ยวนี้อาการเค้าดีขึ้นและตอนนี้อาการปวดหัวก็หาย ไม่กลับมากำเริบอีก แนนเห็นเพื่อนหาย ก็ดีใจที่ได้แนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนค่ะ

   เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใด ที่กำลังทรมานกับการปวดหัวไมเกรนอยู่ แนนแนะนำเลยค่ะ Balance U Core ช่วยให้อาการปวดไมเกรนหายได้จริงๆ การันตีได้เห็นผลแน่นอนค่ะ

   ตอนนั้นแนน ได้สั่งโปรชุด 2 แถม 1 ตามที่เค้าแนะนำมา ทราบว่ายังมีอยู่นะ สำหรับคนที่กำลังดูอยู่ รีบซื้อเลยจ้า ก่อนโปรหมด 

อยากหายจากไมเกรนเหมือนแนน กดปุ่มนี้เลยจ้า

ติดต่อ 089-5554300 (ฝ่ายขาย)

   U Core ทำหน้าที่ ยังยั้ง ป้องกัน รักษาอาการปวดไมเกรน ช่วยปรับสมดุลระบบประสาทและสมองให้ทำงานได้ปกติ ป้องกันไม่ให้ร่างกายตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่ทำให้เกิดอาการปวดหัวไมเกรนได้ง่าย และยังช่วยทำให้ร่างกาย แข็งแรง อีกด้วย และนี่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั้งช่วย ป้องกัน และรักษาไมเกรนได้เป็นอย่างดี

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล***

ติดต่อ 089-5554300 (ฝ่ายขาย)

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

  ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์  พร้อมทั้งวิธีการดูแลสุขภาพอย่างละเอียด
   อย่ารอช้า!!  รีบกดปุ่มเพื่อรับBalance U Core มาป้องกันและรักษาโรคไมเกรน เพื่อที่เราจะไม่ต้องทรมานกับอาการปวดหัว และกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขต่อไป กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

รีบเลยตอนนี้ ก่อนหมดเวลา

ติดต่อ 089-5554300 (ฝ่ายขาย)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.